Rượu vang ChaiMas Rouge

Rượu vang ChaiMas Rouge

345,000 VND

Sku: 266
Quantity:

Paul Mas Chai Mas Rouge là chai rượu vang đỏ được làm từ công thức phối trộn phức tạp giữa 5 giống nho.Các cây nho đều có độ tuổi từ 15 – 20 năm, được trồng trên đất đá vôi và đất sỏi. Nho được thu hoạch bằng máy vào ban đêm để tránh bị oxy hóa, đảm bảo giữ được những hương vị tự nhiên nhất. 

Mỗi giống nho sẽ được lên men riêng từng loại. Quá trình lên men kéo dài 4 – 7 ngày ở nhiệt độ 26 – 28 độ. Rượu vang được ngâm với vỏ nho theo truyền thống và thường xuyên được thử nếm để kiểm tra hương vị cũng như màu sắc của rượu. Sau đó, trộn đều các loại rượu vang với nhau và cho lão hóa trong thùng. Trong đó, 40% rượu vang được lên men malolactic, sau đó được lão hóa trong thùng gỗ sồi trong 9 tháng. 60% rượu vang còn lại được lên men malolactic trong thùng thép không gỉ  trước khi cho vào thùng gỗ sồi. Tất cả đều sử dụng là thùng gỗ sồi Phap và Mỹ. 

Rượu vang có màu đỏ tím sâu lắng với ánh ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của trái cây như quả nho đen, quả việt quất cùng hương hoa violet, mùi gia vị và mùi vị nướng. Trên vòm miệng, vị rượu mạnh mẽ, có độ cân bằng tốt, tròn trịa, tannin mạnh mẽ nhưng mềm mại. Hậu vị hoàn hảo với sự tổng hòa mãnh liệt của sự tươi mát và vị khói. 

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ khoảng 17 độ trước khi uống để vị rượu được ngon nhất và kết hợp hoàn hảo với các món ăn từ thịt đỏ, sườn nướng, chim bồ câu hun khói.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.