Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau La Fleur Petrus/Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Sku: 293
Quantity:

Les Coteaux là dòng rượu vang hiện thân cho những terroir của Chateau Belles Eaux và khí hậu nhiều nắng. Syrah, GrenacheMourvedre là những giống nho được trồng phổ biến tại đây, đặc biệt lại khu vực trung tâm của Chateau này. Chai rượu Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux thuộc cấp độ AOP Languedoc.

Chai rượu vang này là sự kết hợp của 3 giống nho phổ biến tại LanguedocSyrah, Grenache và Mourvedre. Quá trình lên men rượu được diễn ra trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ để lưu giữ hương vị trái cây tự nhiên của rượu. Sau đó, rượu vang được ngâm cùng vỏ nho từ 30 – 40 ngày để tạo màu và cấu trúc cho rượu. Thời gian sau đó, 50% rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Phap với thời gian 15 tháng để phát triển về cấu trúc và kết cấu của rượu, 50% rượu còn lại được ngâm ủ trong thùng để duy trì hương vị tươi tắn, trái cây và sự phức hợp của nó. 

Rượu sở hữu màu đỏ đậm và ánh đen. Hương thơm của rượu đặc trưng của trái cây đỏ như quả anh đào cùng mùi hương tiêu cay nhẹ và thảo mộc. Vị rượu mượt mà với cấu trúc chặt chẽ nổi bật ngay từ giây phút đầu tiên, kích thích vị giác người uống. 
Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux được yêu thích uống cùng với các món ăn từ thịt đỏ, đặc biệt là các món nướng. Làm lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để rượu được ngon hơn.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.