Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau La Gaffeliere/Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

Rượu vang Chateau Belles Eaux Languedoc Pezenas Vieilles Vignes

1,080,000 VND

Sku: 297
Quantity:

Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes là một dòng rượu vang đặc biệt – Một đại diện xuất sắc cho terroir của Chateau Belles Eaux. Các giống nho tại đây được trồng theo từng lô trên vùng đất cao nguyên. Pha trộn từ một số giống nho, cuvee này được sản xuất theo phương Phap riêng của Chateau. Languedoc – Pezenas được công nhận là một trong những loại rượu vang tuyệt vời của Languedoc. 

Không giống đa phần các nhà làm rượu vang khác, Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes lựa chọn thu hoạch những trái nho chín bằng máy vào ban đêm. Trước vào quá trình lên men chính thức, nho được ngâm trong 3 – 4 ngày ở nhiệt độ lạnh 12 – 15 độ để trích xuất các loại hương vị, sau đó mới được lên men rượu trong một nhiệt độ nhất định. Trong suốt thời gian này, rượu vang thường xuyên được nếm thử để giải phóng những tiềm năng của rượu về hương liệu, màu sắc và tannin. 50% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap khoảng 12 tháng. 

Rượu sở hữu màu đỏ tím đầy lôi cuốn. Hương thơm của rượu đặc trưng cho hương vị vani, quả mọng đỏ và bánh ngọt. Vị rượu tại vòm miệng đậm vị trái cây tươi,cấu trúc chặt chẽ, tannin tan chảy mượt mà và kết thúc rượu nồng ấm với hương gỗ sồi. 
Chai rượu vang Chateau Belles Eaux Vieilles Vignes là một chai rượu hoàn hảo khi ăn cùng thịt đỏ, đặc biệt là thịt cừu và phô mai. Nhiệt độ rượu uống ngon nhất là 16 – 18 độ.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.