Rượu vang Chateau Beychevelle

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau La Lagune/Rượu vang Chateau Beychevelle

Rượu vang Chateau Beychevelle

6,447,000 VND

Sku: 301
Quantity:

Chateau Beychevelle là loại rượu vang đặc biệt, được xếp hạng 4eme Cru Classe Saint Julien, một trong những hầm rượu ấn tượng nhất trong vùng rượu vang Medoc. Trên chai là một thiết kế độc đáo, mô phỏng lại một phòng trưng bày rượu vang với cánh buồm lớn, nó lấy cảm hứng từ từ người chủ sở hữu vào thế kỷ 16, Duc d’Eperon, Đô đốc của Phap thời điểm đó.

Cái tên “Beychevelle’ được xuất phát từ thành ngữ “Baisse-Vaille”, tạm dịch là những cánh buồm. Ngày nay, hầm rượu và vườn nho thuộc sở hữu của Grands Millesiesde France.

Vườn nho của Chateau Beychevelle rộng khoảng 85ha nằm ở cực Nam của Saint Julien, ngay bên ngoài ngôi làng Saint Julien Beychevelle. Các giống nho được trồng tại đây gồm Cabernet Sauvignn, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Rượu vang được ủ khoảng 18 tháng trong thùng gỗ sồi (trong đó 50 – 60% là thùng mới). Rượu vang nổi tiếng với độ dẻo dai, mịn và hương vị socola.

Rượu vang có màu đỏ ruby đẹp mắt cùng hương vị mượt mà và tannin đậm đà đầy lối cuốn, cho phép có thể thưởng thức rượu vang ngay từ khi còn trẻ cũng như sau một thời gian lão hóa dài. Theo thời gian, rượu vang giải phóng hương hoa nồng nàn, tinh tế cùng mùi hương gỗ tuyết tùng, thuốc lá.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18 °C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai. 

NHỮNG CHAI RƯỢU VANG CHATEAU BEYCHEVELLE NGON NHẤT

* Chateau Beychevelle 2005 – 93 điểm Robert Parker

* Chateau Beychevelle 2009 – 93 điểm Robert Parker

* Chateau Beychevelle 2012 – 92 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.