Rượu vang Chateau Cadet Bon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Lafon Rochet/Rượu vang Chateau Cadet Bon

Rượu vang Chateau Cadet Bon

1,820,000 VND

Sku: 314
Quantity:

Năm 2001, Chateau Cadet Bon được mua lại bởi Michele và Guy Richard. Công ty ban đầu thuộc sở hữu của gia đình có truyền thống sản xuất rượu vang Charente-Maritime. Họ quyết định cải tạo toàn bộ từ vườn nho đến hầm rượu để tối ưu hóa chất lượng và phát huy tất cả những tiềm năng về tự nhiên tại đây.

Vườn nho của Chateau Cadet Bon được trồng trên nền đất đá vôi, pha trộn cùng đất sét. Cây nho có tuổi thọ trung bình khoảng 40 năm. Rượu vang Chateau Cadet Bon được pha trộn từ nho Merlot và Cabernet Franc. Nho phải trải qua 3 quá trình phân loại trước khi đưa vào sản xuất nhằm đảm bảo chỉ lựa chọn những trái nho có độ chín tối ưu nhất. Rượu vang ngâm ủ 12 – 18 tháng trong thùng gỗ sồi nhằm mang đến những hương vị độc đáo nhất.

Chateau Cadet Bon có màu đỏ sẫm, mượt mà. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ mùi hương trái cây đỏ, dâu tây, anh đào, cherry cùng hương hoa violet, gỗ sồi, vani, socola, bánh mì nướng. Vị rượu thanh lịch, sang trọng, thể hiện sự quyến rũ, quý phái – đặc trưng của giống nho Merlot. Cấu trúc tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo tạo nên một kết thúc kéo dài, êm ái, đậm vị trái cây, cam thảo lôi cuốn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.