Rượu vang Chateau Carbonnieux

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Margaux/Rượu vang Chateau Carbonnieux

Rượu vang Chateau Carbonnieux

2,334,000 VND

Sku: 331
Quantity:

Chateau Carbonnieux là một nhà sản xuất rượu vang nằm ở Bordeaux nằm trong vùng Pessac-Leognan của Graves. Khu đất này là một trong những điền trang đầu tiên được đưa vào phân loại rượu Graves và trong lịch sử, Chateau Carbonnieux được biết đến các loại rượu vang trắng hơn là vang đỏ. Thậm chí, nó còn được gọi là một huyền thoại rượu vang trắng của Bordeaux.

Rượu vang trắng của Chateau Carbonnieux là sự pha trộn giữa Sauvignon Blanc và Semillon. Đất sét và đá vôi xen lẫn với sỏi ở Pessac-Leognan giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một loại rượu vang trắng chua ngon nhất ở Bordeaux. Khi còn trẻ, rượu mang đến sự tinh khiết, sảng khoái thú vị vói hương trái cây và hương hoa. Sau một thời gian lão hóa trong thùng, rượu có thêm những mùi vị của quả sấy khô. Trong khi Semillon mang đến một cấu trúc chặt chẽ và sống động còn Sauvignon Blanc bổ sung sự tròn trịa và hương vị tươi tắn cho rượu.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 10 – 12°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, cá, các món ăn cay và rau củ.

* Chateau Carbonnieux 2014 – 90 điểm Robert Parker

* Chateau Carbonnieux 2016 – 91 điểm Robert Parker

* Chateau Carbonnieux 2017 – 90 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.