USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Chateau d’Arce

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Montrose/Rượu vang Chateau d’Arce

Rượu vang Chateau d’Arce

1,260,000 VND

Sku: 351
Quantity:

Chateau d’Arce là một cơ sở sản xuất rượu vang được xây dựng tại Castillon Cote de Bordeaux. Rượu vang Chateau d’Arce ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt bởi những hương vị đặc biệt của nó đã “tái hiện” xuất sắc về vẻ đẹp cảnh quan, sự giàu có của tự nhiên cũng như văn hóa nơi đây.

Vườn nho của Chateau d’Arce rộng khoảng 4,41ha, đất được cấu tạo bởi đất sét cùng lớp đá vôi phía dưới. Bao gồm 2 giống nho là Merlot và Cabernet Franc, trong đó Merlot chiếm đến 90%. Rượu vang được lên men trong thùng thép không gỉ và ủ trong thùng gỗ sồi Phap 12 tháng với 30% là loại thùng mới.

Rượu vang có màu đỏ sẫm, ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu nồng nàn, kéo dài thể hiện mùi hương trái cây chín như quả anh đào, mâm xôi cùng hòa quyện với mùi hương của vani, mocha. Vị rượu mạnh mẽ, tập trung với tannin đậm đà, mềm mượt tuyệt vời. Hậu vị phong phú, mịn, tươi mát đầy thú vị.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Chateau d’Arce 2014- 90 điểm Robert Parker

* Chateau d’Arce 2016- 90 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.