Rượu vang Chateau Garat Bel Air

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Louis Eschenauer/Rượu vang Chateau Garat Bel Air

Rượu vang Chateau Garat Bel Air

261,000 VND

Sku: 394
Quantity:

Chateau Garat Bel Air là một chai rượu vang đỏ của nhà sản xuất lừng danh nước Phap, Louis Eschenauer, một nhà làm rượu lâu đời với kho rượu vang đồ sộ. Rượu vang của Louis Eschenauer chính là một đại diện tiêu biểu cho phong cách rượu vang của vùng Bordeaux, đậm đà, cổ điển và phức hợp tinh tế.

Chai rượu vang được pha trộn từ 3 giống nho là Cabernet Franc, Merlot và Cabernet Sauvignon. Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng, mượt mà. Hương thơm của rượu phức hợp từ quả đen như mận đen, sim đen, cùng quả đỏ như dâu tây, mâm xôi và anh đào. Vị rượu đậm đà, sắc nét, cấu trúc chặt chẽ và tannin mượt mà nhờ sự có mặt của nho Merlot đã làm dịu cá tính mạnh mẽ của nho Cabernet Sauvignon. Sự cân bằng của rượu mang đến một hậu vị kéo dài, cay nồng và hào phóng. 

Rượu vang Chateau Garat Bel Air đậm đà phù hợp thưởng thức cùng các món ăn được chế biến đậm vị tương xứng như các món ăn từ thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu nướng thịt hươu hay thịt nai. Làm mát rượu vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để hương vị rượu được ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.