Rượu vang Chateau Guiraud

Rượu vang Chateau Guiraud

2,278,000 VND

Sku: 410
Quantity:

Trong suốt lịch sử của mình, Chateau Guiraud luôn duy trì sự độc lập và đi theo con đường riêng của mình. Năm 1996, họ đã tiến hành một cuộc cách mạng văn hóa thực sự bằng cách bắt tay vào nghiên cứu vấn đề đa dạng sinh học và vào năm 2011, Chateau Guiraud trở thành Grand Cru Classé đầu tiên của phân loại năm 1855 được trao chứng nhận về sử dụng phương Phap hữu cơ trong chăm sóc vườn nho.

Vườn nho của Chateau Guiraud rộng khoảng 85ha với cây nho có độ tuổi trung bình là 35 – 40 năm, bao gồm nho Semilion và Sauvignon Blanc. Rượu vang được lên men trong thùng gỗ sồi từ 3 – 6 tuần, trong đó sử dụng 90% là thùng mới. Sau đó, rượu vang được ủ 18 -24 tháng trong thùng trước khi đóng chai. Sản lượng hàng năm đạt khoảng 100.000 chai.

Rượu vang có màu vàng tươi và ánh xanh nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với hương mận, cam quýt, bởi cùng hòa quyện với hương bạc hà, cần tây. Vị rượu tươi tắn, sắc nét. Loại rượu này có sự kết hợp của chút vị đắng, mặn được nhấm mạnh bởi vị khoáng chất.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 10 – 12°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản, các món cá, các món cay và rau củ.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.