Rượu vang Chateau Haut Bailly

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Prieure Lichine/Rượu vang Chateau Haut Bailly

Rượu vang Chateau Haut Bailly

Sku: 413
Quantity:

Nổi tiếng là một trong những loại rượu vang sở hữu hương vị thanh lịch nhất thế giới, đặc trưng của Chateau Haut Bailly được thể hiện qua một loạt các nghịch lý: Mạnh mẽ nhưng mềm mại, tức thì nhưng vượt thời gian, có chủ ý nhưng rời rạc. Mỗi một chai rượu vang đều là duy nhất và nhất quán với cá tính và đặc trưng của Chateau Haut Bailly.

Các tài liệu lưu trữ đã chứng minh rằng những vùng đất thuộc Graves nói chung và khu vực sở hữu của Chateau Haut Bailly nói riêng đã được công nhận là vùng trồng nho tuyệt vời. Nhiều thế kỷ đã trôi qua cùng với sự cam kết và kiên định đã khiến Chateau Haut Bailly phát triển mạnh mẽ, trở thành một vùng đất giàu tiềm năng nhất trong việc tạo ra những trái nho chín tốt nhất.

Trong vườn nho, Merlot thường được thu hoạch sớm còn Cabernet Sauvignon chín muộn hơn để đảm bảo đạt độ chín tối ưu từng nhóm. Để có được điều này, đội ngũ của Chateau Haut Bailly phải điều chỉnh phương Phap canh tác, can thiệp mức thấp nhất vào tự nhiên của vườn nho, đảm bảo sự tinh khiết và quyến rũ.

Rượu vang được làm từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Rượu vang chính là đại diện tôn vinh lên sự tuyệt vời của tự nhiên Haut Bailly. Hương thơm nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với vị trái cây tự nhiên, cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, Chateau Haut Bailly chính xác là một loại rượu hảo hạng, xứng danh là một trong những chai rượu vang ngon nhất thế giới.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

NHỮNG CHAI RƯỢU VANG CHATEAU HAUT BAILLY NGON NHẤT

* Chateau Haut Bailly 2007 – 96 điểm Robert Parker

* Chateau Haut Bailly 2008 – 96 điểm Robert Parker

* Chateau Haut Bailly 2011 – 94 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.