Rượu vang Chateau Haut Brion (Red)

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Rauzan Segla/Rượu vang Chateau Haut Brion (Red)

Rượu vang Chateau Haut Brion (Red)

39,120,000 VND

Sku: 419
Quantity:

“Một huyền thoại cổ điển của Phap”

Khi mua Chateau Haut Brion vào năm 1935, Clarence Dillon đã khôi phục nó trở lại thời kỳ hoàng kim trước đây và trở thành một trong những dòng rượu vang ngon nhất thế giới, được mệnh danh là “tinh hoa” của nhân loại, huyền thoại của những huyền thoại rượu vang. Một tầm nhìn phi thường, táo bạo và can đảm từ những thế hệ sở hữu đầu tiên hiện đang được duy trì và phát huy mạnh mẽ bởi thế hệ thứ 4 của gia đình, đại diện là Hoàng tử Robert của Luxemburg, sở hữu từ năm 2008.

Khu đất của Chateau Haut Brion tọa lạc tại thị trấn Pessac, chỉ cách Bordeaux vài km, đây cũng là khu đầu tiên trong 3 điền trang được gia đình Dillon mua lại, tạo dựng nên những vườn nho lâu đời nhất trong vùng.

Rượu vang được làm từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Chọn lọc từ những trái nho chín tốt nhất, nghiêm ngặt trong quản lý từ vườn nho đến sản xuất trong hầm rượu, lên men trong điều kiệm kiểm soát và một quá trình dài ngâm ủ trong thùng gỗ sồi, chất lượng rượu vang Chateau Haut Brion xứng đáng với những mỹ từ sang trọng nhất dành cho một loại rượu vang 1er Cru Classe. 

Rượu vang có màu đỏ sẫm, sâu lắng đầy quyến rũ. Hương thơm của rượu mạnh mẽ với sự phức hợp từ các loại trái cây tự nhiên (nho đen, cherry) – một đặc trưng làm nên sự khác biệt của rượu vang Haut Brion. Bên cạnh đó là sự hòa quyện cùng mùi khói, sì gà và café rang. Vị rượu đầy mạnh mẽ mang đến một nguồn năng lượng sinh động, sự đậm đà mà mềm mượt, được cân bằng hài hòa, kéo dài ở hậu vị, bùng nổ.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, thịt hươu, các món nướng, hầm và phô mai. 

NHỮNG CHAI RƯỢU VANG CHATEAU HAUT BRION NGON NHẤT

*Chateau Haut Brion 2005 – 100 điểm Robert Parker

*Chateau Haut Brion 2006 – 96 điểm Robert Parker

*Chateau Haut Brion 2009 – 100 điểm Robert Parker

*Chateau Haut Brion 2010 – 98 điểm Robert Parker

*Chateau Haut Brion 2012 – 94 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.