Rượu vang Chateau L’Evangile

Rượu vang Chateau L’Evangile

17,400,000 VND

Sku: 424
Quantity:

Chateau L’Evangile là một hầm rượu thuộc sở hữu của tập đoàn Domaines Barons de Rothschild (Lafite), một trong những tập đoàn sản xuất rượu nổi tiếng không chỉ ở Phap và còn trên toàn thế giới. Được xây dựng từ thời kỳ đầu tiên, tiên phong cho ngành sản xuất rượu vang của Phap, Domaines Barons de Rothschild (Lafite) xứng đáng là vị thế của một “ông lớn” về rượu vang, sở hữu những dòng rượu vang đẳng cấp số 1 thế giới, trong đó có Chateau L’Evangile.

Nhà máy sản xuất rượu vang Chateau L’Evangile được xây dựng trên một cao nguyên nổi tiếng tại Pomerol. Phòng thử nghiệm của nó được xây dựng chính giữa hầm rượu, cũng chính tại đây đã tạo ra những chai rượu vang tuyệt vời cho thế giới. Rượu vang Chateau L’Evangile được cảm nhận như một ấn phẩm cổ xưa về Bordeaux với một cấu trúc thanh lịch và sự tinh tế riêng biệt mà không một loại rượu vang nào có được.

Chateau L’Evangile được làm từ nho Merlot, pha trộn với một tỷ lệ nhỏ của Cabernet Franc. Rượu vang được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, với 70% thùng mới. Sản lượng hàng năm rất khiêm tốn, chỉ 2,000 – 3,000 chai – càng làm cho giá trị của chai rượu tăng cao hơn.

Rượu vang có màu đỏ tím sẫm, ánh đen. Hương thơm của rượu nồng nàn, kéo dài thể hiện mùi hương trái cây chín như quả anh đào, mâm xôi cùng hòa quyện với mùi hương của vani, mocha. Vị rượu mạnh mẽ, tập trung với tannin đậm đà, mềm mượt tuyệt vời. Hậu vị phong phú, mịn, tươi mát đầy thú vị.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Chateau L’Evangile 1995 – 89 điểm Robert Parker

* Chateau L’Evangile 2005 – 95 điểm Robert Parker

* Chateau L’Evangile 2010 – 98 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.