Rượu vang Chateau La Fortune

Rượu vang Chateau La Fortune

1,756,000 VND

Sku: 433
Quantity:

Chateau La Fortune là một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp tại tiểu vùng Margaux, Bordeaux nước Phap. Nằm trên một ngọn đồi với những điều kiện tự nhiên lý tưởng, những đỉnh đồi rải sỏi từ dãy Pyrenees và Garonne cho phép Chateau La Fortune có thể tạo ra loại rượu vang với sự sang trọng tuyệt vời. Vườn nho Chateau La Fortune là một khu đất nhỏ rộng khoảng 3ha nằm giữa Chateau Lascombes và Chateau Labegorce. Sau khi phát triển chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm từ rất nhiều nhà sản xuất khác, gia đình Helfrich tiếp quản Chateau La Fortune từ năm 2014 đã áp dụng rất nhiều sự thay đổi tích cực, tiếp cận những phương Phap phù hợp nhất để phát huy tối đa tiềm năng của vùng đất vàng này, sản xuất ra loại rượu vang tuyệt vời này. Với Michel Rolland, đội ngũ đầy tài năng của Chateau La Fortune đã tạo ra một loại rượu chất lượng cao với độ tinh xảo xuất sắc. 

Chai rượu vang xuất sắc đạt 91 điểm của Wine Advocate và được xếp hạng Cru Bourgeois theo phân hạng rượu vang Phap. Cru Bourgeois là một bảng phân hạng phụ được bổ sung vào năm 1932, gồm những chateau làm rượu rất ngon trong giải Medoc nhưng đã bị bỏ qua không được xếp hạng. Sau nhiều biến cố trong việc phát triển của các chateau và sự phân chia Cru Bourgeois thành 3 cấp độ, Phap luật của Phap đã chính thức cho phép sử dụng thứ hạng Cru Bourgeois vào năm 2010, Cru Bourgeois như một thương hiệu nói lên chất lượng tuyệt hảo của một loại rượu vang chứ không phải của một lâu đài. 

Được phối trộn từ những giống nho đỏ truyền thống của vùng Bordeaux, rượu vang Chateau La Fortune có màu từ đỏ ruby đến màu đỏ tím và ánh sáng trên vành ly. Hương thơm của rượu phức hợp, tươi mát, dai dẳng, từ hương quả đen như quả mận, mâm xôi cùng hòa quyện với hương cam thảo đặc trưng. Vị rượu dẻo dai, cân bằng hoàn hảo với vị mứt từ quả mọng đen và vị cafe. Tannin mượt mà, kết cấu chặt chẽ mang đến một hậu vị kéo dài, êm ái và đậm đà. 

Rượu vang được thưởng thức trong những bữa tiệc quan trọng với bạn bè, gia đình và những người đặc biệt. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 -18 độ C cùng các món ăn đậm vị như thịt bò, thịt hươu hay các món từ phô mai lâu năm.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.