Rượu vang Chateau Latour Martillac

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Angelus/Rượu vang Chateau Latour Martillac

Rượu vang Chateau Latour Martillac

2,334,000 VND

Sku: 466
Quantity:

Nhờ vào sự gắn bó lâu dài cùng những cống hiễn vĩ đại của nhiều thế hệ trong gia đình Kressmann, rượu vang Chateau Latour Martillac được công nhận Cru Classe vào năm 1953 và hiện nay đang là một trong những loại rượu ngon nhất của Pessac-Leognan.

Chọn lọc những vườn nho tốt nhất mỗi năm để đưa vào công thức pha trộn đặc biệt cho rượu vang. Sự lựa chọn nghiêm ngặt này được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Loic Kressmann và đội ngũ chuyên gia nổi tiếng ở Bordeaux. Rượu vang Chateau Latour Martillac được làm từ 3 giống nho là Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot. Rượu vang trải qua quá trình ngâm ủ 16 tháng trong thùng gỗ sồi Phap với 40% là thùng loại mới.

Chateau Latour Martillac 2012 có màu đủ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu đầy phức tạp, phong phú với mùi hương trái cây tự nhiên, ngọt thanh, pha trộn cùng múi khói, cam thảo và thuốc lá. Vị rượu đầy lôi cuốn với sự tinh khiết, độ giòn, sảng khoái được tạo nên vị tannin tinh tế. Sự cân bằng hoàn hảo tạo nên một kết thúc kéo dài, vị cay mượt mà.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, các món nướng, hầm, phô mai.  

* Chateau Latour Martillac 2012 – 89 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.