Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles 2010

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Beausejour/Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles 2010

Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles 2010

3,750,000 VND

Sku: 477
Quantity:

Chateau Les Grandes Murailles được quản lý bởi Sophie Fourcade, người đã từ bỏ sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình với tư cách là một luật sư thành danh để sống với đam mê và gắn bó với sản xuất rượu vang. Cũng chính sự tận tâm và nhiệt huyết này, Chateau Les Grandes Murailles đã đạt được rất nhiều thành công như ngày nay, minh chứng rõ ràng nhất chính là sự công nhận xếp hạng Grand Cru Classe trong phân loại rượu vang Bordeaux, Phap.

Vườn nho của Chateau Les Grandes Murailles chỉ rộng khoảng 2ha và được trồng 100% nho Merlot. Với một quy mô không quá lớn nhưng lại sở hữu điều kiện tự nhiên lý tưởng bậc nhất, cho phép tạo ra những dòng rượu vang Merlot ngon nhất thế giới.

Rượu vang Chateau Les Grandes Murailles có màu đỏ sẫm, mượt mà, quyến rũ.,Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ trái cây tự nhiên, dâu tây, anh đào, phúc bồn tử cùng hương hoa violet, vani, socola, thuốc lá và tuyết tùng. Vị rượu đậm đà, mềm mịn mang đến một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng – đặc trưng của giống nho Merlot. Sự cân bằng hoàn hảo tạo ra một hậu vị kéo dài, đậm vị trái cây, sang trọng.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

* Chateau Les Grandes Murailles 2010 – 91 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.