Rượu vang Chateau Lynch Moussas

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Belles Eaux/Rượu vang Chateau Lynch Moussas

Rượu vang Chateau Lynch Moussas

Sku: 483
Quantity:

Lịch sử ghi lại, Chateau Lynch Moussas trước đây là một phần tài sản của Chateay Lynch-Bages, thuộc sở hữu của gia đình Lynch nổi tiếng của Phap. Sự nổi tiếng bắt đầu từ đầu thế kỷ 19. Vào năm 1969, hầm rượu được “hiện đại hóa” bởi hệ thống cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Các vườn nho được cải tạo bằng phương Phap mới, thùng chứa cũng được làm mới, hướng đến việc tạo ra loại rượu vang với chất lượng ngon nhất. Rượu vang Chateau Lynch Moussas xuất sắc được xếp hạng 5eme Cru Classe năm 1855. 

Vườn nho của Chateau Lynch Moussas rộng khoảng 60 ha, trong đó 2/3 diện tích trồng nho Cabernet Sauvignon-giống nho truyền thống của Bordeaux, phần còn lại là nho Merlot. Việc thu hoạch và phân loại được thực hiện trong vườn nho, sau đó những trái nho đạt độ chín tối ưu nhất mới được chuyển vào nhà máy để sản xuất rượu vang. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng và được ủ từ 16 – 18 tháng trong thùng gỗ sồi, trong đó sử dụng đến 60% là thùng mới. 

Rượu vang Chateau Lynch Moussas có màu đỏ đậm, sâu lắng với ánh tím lấp lánh. Hương thơm của rượu là sự phức hợp giữa mùi hương trái cây tự nhiên, quả mận đen, nho đen, dâu tây cùng đan xen với mùi gỗ sồi, vani và hương hoa violet. Vị rượu đậm đà với cảm giác bùi, ngậy, mượt mà với độ dẻo dai của tannin và một hậu vị kéo dài. Một dòng rượu vang đặc sắc của Pauillac, Bordeaux. 

* Chateau Lynch Moussas 2016 – 91 điểm Robert Parker

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.