Rượu vang Chateau Nenin

Rượu vang Chateau Nenin

Sku: 517
Quantity:

Chateau Nenin được thế giới đánh giá là hình ảnh thu nhỏ của một Pomerol vĩ đại. Dòng rượu vang là kết hợp sức mạnh, sự sang trọng, phức tạp mà cân bằng, tinh khiết và một vẻ đẹp tinh khôi. Sự bổ sung của nho Cabernet Franc đang mang đến cho rượu vang sự độc đáo và tươi mới. Chưa hết, phải nói Chateau Nenin là một dòng rượu vang sở hữu sự lão hóa tuyệt vời. 

Chateau Nenin-dòng rượu vang từ lâu đã trở thành niềm yêu thích của Hoàng gia Anh. Nó thuộc sở hữu của gia đình Despujol cho đến năm 1997 khi nó được mua lại bởi Jean-Hubert và Michel Delon, họ cũng là chủ sở hữu của Leoville-Las-Case. 

Vườn cho của Chateau Nenin được xuất hiện từ thế kỷ 19 và rộng khoảng 25ha nằm trong một công viên lớn. Nằm quay mặt về hướng Tây Nam, vườn nho nằm trên một cao nguyên được tạo nên bởi hỗn hợp của sỏi và đất cát. 

Rượu vang Chateau Nenin là sự pha trộn từ 2 giống nho Merlot và Cabernet Franc. Nho được thu hoạch bằng máy, sau đó được lên men trong các thùng thép không gỉ với nhiệt độ được kiểm soát. Sau đó, rượu được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi với 50% là thùng gỗ mới. 

* Chateau Nenin 2003 

Giống nho: 80% Merlot, 20% Cabernet Franc

Một niên vụ đầy thành công của rượu vang Chateau Nenin. Rượu có màu đỏ sẫm như màu của mận chín cùng mùi hương tự nhiên từ quả sung, quả anh đào đen, dâu tằm cùng hòa quyện với sự mềm mại của vị rượu, cân bằng và thanh lịch mang đến cảm giác đầy sảng khoái. 

Điểm Robert Parker: 89/100

* Chateau Nenin 2009

Giống nho: 80% Merlot, 20% Cabernet Franc

Chateau Nenin 2009 mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm đầy thú vị với hương vị của một loại rượu vang “phức tạp”, “trưởng thành” trong màu đỏ sẫm, mùi quả mọng chín, mùi khói cũng như mùi hương thuốc lá, socola cùng hương cam thảo, tuyết tùng. Vị tannin đậm đà được bổ sung bởi một cấu trúc chặt chẽ, giàu có và một hậu vị kéo dài hoàn hảo. 

Điểm Robert Parker: 92/100

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.