Rượu vang Chateau Paul Mas Clos Moulinas Pezenas

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Clos Moulin Pontet/Rượu vang Chateau Paul Mas Clos Moulinas Pezenas

Rượu vang Chateau Paul Mas Clos Moulinas Pezenas

1,347,000 VND

Sku: 540
Quantity:

Ngày nay, Domaines Paul Mas đang sở hữu riêng hơn 600 ha vườn nho và hợp tác cùng những nhà trồng nho khác với hơn 1312 ha cây nho. Điều này có nghĩa là hiện nay, Domaines Paul Mas  đang sản xuất rượu vang với rất nhiều giống nho khác nhau, bao gồm tại Languedoc Roussillon (Phap) và trên toàn thế giới. 

Clos du Moulinas – Pezenas là một trong những chai vang nổi tiếng của Domaines Paul Mas. Nho được lựa chọn để sản xuất nên chai rượu này đều từ những cây nho đã có nhiều năm tuổi, với cây nho Syrah là từ 19 – 49 năm tuổi, trong khi cây nho Grenache đã trên 50 năm tuổi. 

Quá trình lên men rượu được thực hiện trong thùng thép không gỉ và thùng bê tông. Sau đó, toàn bộ rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Phap với 40% lượng rượu vang đã qua lên men malolactic trong thùng gỗ sồi. 

Rượu vang Clos du Moulinas – Pezenas thuyết phục người thưởng thức bằng một vẻ đẹp đầy quyến rũ từ màu sắc đến hương vị tuyệt vời. Ly rượu vang đậm đà với một hương thơm tinh khiết từ hương hoa, quả đen, cam thảo, thuốc lá và hương gỗ sồi, gia vị. Vị rượu được cảm nhận cân bằng hoàn hảo, lượng tannin nhiều nhưng mượt mà, đủ để mang lại một cảm giác đầy thú vị ở cổ họng. Tannin sẽ càng mượt mà hơn qua thời gian lưu trữ. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.