Rượu vang Chateau Rauzan Segla

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Ducru Beaucaillou/Rượu vang Chateau Rauzan Segla

Rượu vang Chateau Rauzan Segla

Sku: 578
Quantity:

Chateau Rauzan-Segla tính đến nay đã tồn tại và phát triển với 350 năm đầy thăng trầm, ghi dấu trong thế giới rượu vang tên tuổi của một nhà sản xuất rượu vang cao cấp lừng danh vùng Bordeaux. Người sáng lập chính là Pierre de Rauzan. Bằng những chiến lược thích nghi và phát triển linh hoạt, đội ngũ của Chateau Rauzan-Segla luôn chủ động dự đoán và sẵn sàng các phương án khác nhau để giữ mọi thứ đi đúng hướng trong sự thay đổi liên tục của môi trường và thị trường. 

Và 350 năm qua, Chateau Rauzan-Segla kiên định với phương châm tìm kiếm sự cân bằng giữa dây chuyền sản xuất truyền thống và sự đổi mới công nghệ; tìm kiếm sự hòa quyện giữa nghệ thuật và các yếu tố kỹ thuật, “lắng nghe” phản hồi của các giác quan, nâng cao giá trị truyền thống bằng phương thức tiếp cận hiện đại. Và cũng 350 năm qua, động lực mạnh mẽ để thúc đẩy Chateau Rauzan-Segla chính là một nhiệm vụ cao cả luôn tìm kiếm, cống hiến và sáng tạo những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, đích hướng cuối cùng là sự khoái cảm khi lắc lư cùng ly rượu vang. 

Trải nghiệm thử nếm ly vang Chateau Rauzan-Segla

Như một động lực thúc đẩy thực hiện cuộc khám phá với những điều tuyệt vời, độc nhất mà nó chính là những điều đặc trưng của rượu vang cao cấp của vùng Bordeaux, nước Phap. 

Rượu vang Chateau Rauzan-Segla khoác trên mình một màu đỏ ruby đầy mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến một nguồn năng lượng vô cùng lớn, chắc chắn sẽ khiến bất cứ đôi mắt nào nhỡ có chạm phải sẽ khó mà rời xa được. Sự thu hút tiếp theo chính là sự tấn công của hương thơm tỏa ra từ ly vang. Cảm nhận đầu tiên chính là nó toát lên sự xa hoa, sang trọng với mùi thơm của xì gà, hòa quyện với nó là mùi thơm quả chín. Vị rượu được đánh giá đậm đà, mạnh mẽ và sở hữu một quyện chặt đầy quyến rũ. Sự mượt mà của rượu, cấu trúc phức hợp mang đến một kết thúc kéo dài mà dường như nó quên mất đi thời gian vẫn đang trôi. Đó là kết quả của quá trình làm rượu vang được đúc kết trong hơn 3 thế kỷ. Một cuộc hành trình mà nó đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, thăng hoa cùng những điểm chói sáng, bản thân như lạc vào một thế giới mới, thế giới của hương vị đặc sắc, của nghệ thuật, của văn hóa và của sự phong lưu. Chắc chắn nó sẽ còn phô diễn sức mạnh tuyệt vời trong những năm tới.

NHỮNG NIÊN VỤ XUẤT SẮC CỦA CHATEAU RAUZAN-SEGLA

Chateau Rauzan-Segla 2002 –  Điểm Robert Parker: 90/100

54% Cabernet Sauvignon, 40% Merlot, 5% Petit Verdot, 1% Cabernet Franc. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, chắc chắn thậm chí mang đến một nguồn năng lượng dồi dào như một “cơ thể đầy cơ bắp”. Hương thơm của hoa, thuốc lá, đất cùng phức hợp với mùi quả dâu đen được quyện chặt với vị chát mạnh mẽ. Hậu vị kéo dài đậm vị tannin. Phù hợp với những sở thích mạnh mẽ, đậm đà và sâu lắng. 

Chateau Rauzan-Segla 2010 –  Điểm Robert Parker: 95/100

Một niên vụ hoàn hảo đưa Chateau Rauzan-Segla trở thành một trong những chai vang nhận được điểm số đánh giá rất cao của Robert-Parker. Thậm chí nó còn được so sánh như một phiên bản siêu ngon của những năm 1986. Rượu có màu tím đậm cùng lớp hương tuyệt vời với mùi của lá rừng, một chút tinh dầu bạc hà cũng như hương mocha, socola và gỗ sồi tinh tế. Một loại rượu vang tuyệt vời từ Rauzan-Segla, người quản lý John Kolasa đã gửi lời khen ngợi cho đội ngũ vì đã tạo ra loại rượu vang sâu sắc này, một loại rượu kinh điển vượt thời gian từ tên gọi Margaux.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.