Rượu vang Chateau Saint Paul

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Duhart-Milon/Rượu vang Chateau Saint Paul

Rượu vang Chateau Saint Paul

1,396,000 VND

Sku: 581
Quantity:

Chateau Saint Paul được xây dựng từ rất lâu trong lịch sử nhưng thực sự được biết đến là một trong những nhà sản xuất rượu vang cao cấp ở Bordeaux kể từ khi gia đình Lacaze mua lại. Rượu vang được xếp hạng trong nhóm Cru Bourgeois.  

Vườn nho của Chateau La Lagune rộng khoảng 21 ha, có trồng các giống nho đặc trưng của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Các cây nho có độ tuổi trung bình 25 năm. Rượu vang được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Phap trước khi đóng chai. Mỗi năm, số lượng sản xuất hạn chế, chỉ 7.500 chai.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu. Hương thơm của rượu phong phú, nồng nàn, mang chút cổ xưa cùng pha trộn với trái cây tự nhiên, nho đen, mận đen, anh đào. Cấu trúc tannin mạnh mẽ, mềm mượt, sự cân bằng hoàn hảo cùng một kết cấu chặt chẽ mang đến một kết thúc kéo dài, êm mượt với mùi hương gia vị, cam thảo, trái cây.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.