Rượu vang Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Larrivet Haut Brion/Rượu vang Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

Rượu vang Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

399,000 VND

Sku: 600
Quantity:

Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge là chai rượu vang đỏ được phối trộn từ 3 giống nho là Merlot, SyrahCabernet Sauvignon. Các vườn nho có tuổi đời khoảng 25 năm trên nền đất đá vôi và sỏi. Nho được thu hoạch theo truyền thống của nhà Paul Mas là vào ban đêm và sáng sớm để nho luôn tươi, tránh bị oxy hóa sớm. 

Mỗi giống nho được lên men riêng biệt. Với nho Cabernet Sauvignon, lên men diễn ra ở 25 ° C  trong 10 ngày, còn nho Merlot Syrah là 12 ngày ở nhiệt độ 28  ° C . Sau đó, rượu vang được pha trộn với nhau vào khoảng tháng 11 để tiến hành lão hóa. 60% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi 8 tháng với 60% thùng gỗ sồi Mỹ và 40% thùng gỗ sồi Phap. 40% rượu vang còn lại được lão hóa trong thùng thép không gỉ. 

Rượu vang có màu tím đậm với sắc đỏ ruby. Hương thơm của rượu thanh nhã và phong phú với hương quả mận, quả mọng đỏ và mùi hương rang cùng hương trái cây chín, cafe kết hợp cùng hương gia vị. Trên vòm miệng, vị rượu cân bằng, tròn trịa với tannin mềm mượt. Hậu vị kéo dài với vị cay nồng ở cổ họng. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 17  ° C  độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn phù hợp đi kèm với chai rượu này là các món như thịt đỏ, thịt thú, thịt nguội hay phô mai. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.