Rượu vang Chateau Yon Figeac

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Latour/Rượu vang Chateau Yon Figeac

Rượu vang Chateau Yon Figeac

1,539,000 VND

Sku: 615
Quantity:

Được thành lập vào thế kỷ 19, Chateau Yon Figeac ngày nay có khoảng 24 ha (59 mẫu Anh). Rượu vang của Chateau Yon Figeac mang phong cách điển hình của truyền thống vùng Saint-Emilion, Bordeaux nước Phap. Với chất lượng hảo hạng, ngay từ những chai rượu vang đầu tiên, Chateau Yon Figeac xuất sắc vượt qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe và được xếp hạng Grand Cru Classe danh giá.

Nho được chọn từ những cây nho có tuổi đời từ 25 – 25 năm cùng với các phương Phap chăm sóc nho cẩn thận với mục tiêu là ưu tiên thu được độ chín tối ưu nhất cho từng trái nho, đồng thời là thể hiện được tất cả những hương vị đặc trưng của vùng đất này.

Rượu vang là pha trộn từ các giống nho Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Rượu vang được lên men 6 tuần trong thùng và ngâm 16 – 18 tháng trong thùng gỗ sồi Phap, trong đó sử dụng 40% là thùng gỗ sồi mới.

Rượu có màu đỏ ruby đậm đà, quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự phức hợp từ các loại quả mọng đỏ như dâu tây, anh đào cùng với mùi hương của gỗ sồi, vani, cam thảo và thuốc lá. Vị tannin mềm mượt cùng sự cân bằng hoàn hảo tạo ra một kết cấu chặt chẽ, hậu vị kéo dài, êm ái và đậm vị trái vị.

 Chateau Yon Figeac 2015

Nho: Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

Mùa vụ thu hoạch nho khoảnh giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ có điều chỉnh nhiệt, sau đó ngâm cùng vỏ trong 20 – 30 ngày. Rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Phap với 40% là thùng mới và 60% là thùng đã qua hơn 1 lần sử dụng.

Rượu có màu từ đỏ ruby đến màu tím. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương của quả mọng đỏ, đặc biệt là hương quả dâu tây, phúc bồn tử, mùi hương hoa hồng cùng đan xen với hương gỗ sồi, bánh mì cháy. Vị rượu mềm mượt, tannin tập trung, vị trái cây đậm đà và kéo dài ở hậu vị.

Chateau Yon Figeac 2016

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

Mùa vụ thu hoạch trong 10 ngày đầu tháng 10. Nho được lên men trong thùng thép không gỉ có điều chỉnh nhiệt, sau đó ngâm cùng vỏ trong 20 – 30 ngày. Rượu vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Phap với 40% là thùng mới và 60% là thùng đã qua hơn 1 lần sử dụng.

Rượu có màu đỏ ruby đậm và ánh tím. Hương thơm của rượu phong phú từ trái cây như quả dây tây, anh đào chua và hương hạt tiêu đen, mocha và cam thảo được bổ sung trong quá trình ngâm rượu trong thùng gỗ sồi. Rượu có tannin mượt mà cùng sự cân bằng hoàn hảo, vị trái cây tươi tắn, kéo dài.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.