Rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Cheval Quancard/Rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

Rượu vang Cheval Quancard Reserve Sauvignon Semillon

376,000 VND

Sku: 621
Quantity:

Bordeaux AOC nổi tiếng với rượu vang đỏ nhưng những chai rượu vang trắng nơi đây lại mang đến một phong cách vô cùng đặc biệt. Cheval Quancard Reserve Bordeaux Sauvignon Semillon là chai rượu vang trắng như vậy, xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng rượu vang AOC của Bordeaux.

Rượu vang là sự phối trộn từ 2 giống nho trắng đặc trưng của BordeauxSauvignon Blanc Semillon. Quá trình lão hóa rượu vang được diễn ra trong thùng gỗ sồi với thời gian 6 tháng. Rượu đạt hương vị tốt nhất khi được đóng chai và vẫn duy trì chất lượng hoàn hảo trong 1 – 2 năm sau đó.

Rượu có màu vàng rơm đậm đà. Hương thơm của rượu được cảm nhận với sự phong phú và đa dạng từ quả bưởi, chanh, quả đào trắng, nho đen và mùi bánh mì nướng được tích hợp trong quá trình lão hóa ở thùng gỗ sồi. Rượu có cấu trúc chặt chẽ và vị rượu sống động ở vòm miệng, nổi bật với hương vị gỗ sồi và hương hoa tự nhiên.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ để hương vị rượu ngon nhất. Đặc biệt, khi kết hợp cùng với các món ăn từ hải sản, cá càng trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.