Rượu vang Christina The Heritage Collection Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Christina The Heritage Collection Chardonnay

Rượu vang Christina The Heritage Collection Chardonnay

425,000 VND

Sku: 625
Quantity:

Christina The Heritage Collection Chardonnay là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Chardonnay, một giống nho có nguồn gốc từ vùng rượu vang Burgundy nước Phap. Vườn nho Chardonnay của Van Loveren được trồng trên nền đất giàu đá vôi cùng khí hậu ấm áp của Nam Phi mang đến một màu hương vị mới lại so với bản gốc ở Burgundy. 

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay vào buổi đêm. Quá trình lên men và trưởng thành rượu vang được thực hiện trong 100% thùng gỗ sồi Phap loại mới trong 5 tháng. Trong đó, thường xuyên khuấy động rượu vang để tăng cường thêm hương vị và cấu trúc cho rượu vang. 

Rượu vang Christina The Heritage Collection Chardonnay có màu vàng tươi tắn, đẹp mắt. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương của cam quýt đến từ vùng nhiệt đới, hương gỗ sồi, vani và phảng phất mùi bánh mì nướng. Rượu có độ cân bằng tốt với một cấu trúc chặt chẽ, độ axit vừa phải và hậu vị kéo dài với vị trái cây tươi mát. 

Christina The Heritage Collection Chardonnay là một chai rượu vang trắng lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn từ sò, cá nướng, thịt gà hay pasta. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 12 – 13 độ C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.