Rượu vang Christina The Heritage Collection Shiraz

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Christina The Heritage Collection Shiraz

Rượu vang Christina The Heritage Collection Shiraz

539,000 VND

Sku: 629
Quantity:

Christina The Heritage Collection Shiraz là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Shiraz, vườn nho được trồng trên nền đất đá vôi giúp cho rượu vang được yêu thích với cấu trúc chặt chẽ và có độ cân bằng tốt. 

Nho được thu hoạch thu công bằng tay và được phân loại trực tiếp tại vườn nho. Quá trình lên men và trưởng thành của rượu vang được thực hiện 14 tháng trong 10% thùng gỗ sồi Mỹ và 90% thùng gỗ sồi Phap mới. Trong đó, thường xuyên khuấy động rượu vang để tăng cường thêm hương vị và cấu trúc cho rượu vang. 

Rượu vang Christina The Heritage Collection Shiraz có màu đỏ ruby đẹp mắt. Hương thơm của rượu là sự phức hợp hương trái cây mọng đỏ chín, hương hoa, hương gia vị, mùi đường cháy và phảng phất mùi thuốc lá. Rượu có cấu trúc chặt chẽ,  tannin và axit vừa phải, hài hòa và có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài với vị gỗ sồi nồng nàn và vị trái cây chín. 

Christina The Heritage Collection Shiraz là một chai rượu vang đỏ lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn từ thịt đỏ, bò bít tết, thịt hầm hoặc thịt hun khói. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.