Rượu vang Clos des Andes

Rượu vang Clos des Andes

1,646,000 VND

Sku: 645
Quantity:

Clos des Andes là dòng rượu vang được sản xuất tại vùng trồng vang Mendoza nổi tiếng nhất tại Argentina, một vùng đất khô cằn nhưng màu mỡ, đất được cấu tạo bởi đất sét và sỏi, trên hết là khí hậu thuận lợi mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho cây nho và hương thơm của quả.

Rượu vang Clos des Andes được làm từ 100% nho Malbec, giống nho được biết đến là “quốc hồn quốc túy” của Argentina. Rượu vang được lên men trong thùng gỗ sồi Phap mới 50%, sau đó ủ 12 – 16 tháng trong thùng mang lại cho rượu vang màu sắc ấn tượng, sự phức tạp, phong phú và tinh tế cần thiết của một trong những loại rượu ngon nhất thế giới. Sản lượng hàng năm chỉ khoảng 25.000 chai. Sự khan hiếm giúp cho chai rượu vang càng trở nên giá trị hơn, nhưng đó là sự cần thiết và đảm bảo từ Bodega Poesia về một chất lượng hảo hạng.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mang đến sự tinh khiết và sinh động từ trái cây tự nhiên, dâu đen, nho đen cùng hòa quyện với cam thảo, sự tinh tế của vani, socola đen, gia vị. Vị rượu tròn trịa với tannin đậm đà, vị trái cây chín phong phú. Hương vị thanh lịch, tập trung, kết thúc kéo dài, đậm đà. Một “hương vị Argentina” thượng hạng.   

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.