Rượu vang Codici 3L

Rượu vang Codici 3L

744,000 VND

Sku: 653
Quantity:

Codici Masserie là một nhà sản xuất rượu vang tại vùng Puglia của Italy. Bên cạnh hình thức đóng chai thì Codici Masserie cũng cho ra đời dòng rượu vang bịch với hương vị độc đáo và được yêu thích lựa chọn trên toàn thế giới. 

Codici Masserie Primitivo Merlot là dòng rượu vang bịch được làm từ nho Primitivo, giống nho đỏ phổ biến nhất của Italy cùng pha trộn với nho Merlot, một giống nho có nguồn gốc từ Phap. Những vườn nho xuất phát trên những sườn đồi có nền đất sét, tạo điều kiện cho nho phát triển và đạt độ chín tối ưu nhất. 

Rượu vang có màu đỏ ruby mạnh mẽ với ánh tím mượt mà. Hương thơm của rượu đậm đà với vị quả đỏ cùng hòa quyện với hương gia vị và mứt quả đen. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, tannin mềm mại, hài hòa với axit và vị trái cây tươi. Hậu vị kéo dài với vị chát và vị cay nhẹ nhàng. 

Rượu vang bịch Codici Masserie Primitivo Merlot thích hợp với những bữa tiệc đặc biệt và có đông đảo người tham dự. Rượu vang được yêu thích thưởng thức cùng các món thịt đỏ rang, thịt hầm và các loại phô mai khác nhau. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị ngon nhất là 12 – 14°C. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.