USD
  • USD
  • EUR
  • AUD

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Cabernet Sauvignon Tinto

1,307,000 VND

Sku: 660
Quantity:

Cono Sur 20 Barrels Cabernet Sauvignon Tinto được đánh giá là chai rượu vang đỏ sở hữu những đặc điểm và tính cách phong phú. “20 Barrels Limited Edition” là dòng rượu vang chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm, bởi vậy sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường. 

Rượu vang là sự kết hợp giữa 3 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Syrah và Carmenere trong đó Cabernet Sauvignon chiếm đến 91% được trồng tại vườn nho nằm trên những ngọn đồi của thung lũng Maipo. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 17 tháng trong thùng và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 12 năm sau. 

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng, vô cùng quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự hào phóng đầy mạnh mẽ của hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ như quả cherry, quả mâm xôi cùng mùi lá đinh hương, hạt tiêu trắng, hương gia vị. Rượu có độ cân bằng và sự tập trung hương vị đáng kinh ngạc, mang đến sự đầy đặn, tròn trịa, tannin mượt mà. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng nhẹ nhàng cùng vị trái cây lôi cuốn. . 

Rượu vang Cono Sur 20 Barrels Cabernet Sauvignon Tinto nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Một chai rượu vang cấu trúc chặt chẽ rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn như BBQ hay thịt bò hun khói. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.