Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

1,307,000 VND

Sku: 662
Quantity:

1. Rượu vang đỏ Cono Sur 20 Barrel Carmenere từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Rượu vang đỏ Cono Sur 20 Barrel Carmenere từ đâu?

Cono Sur 20 Barrels Carmenere là chai rượu vang ngon mang đậm vẻ thanh lịch, ấn tượng và mạnh mẽ.. “20 Barrels” là dòng rượu vang chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm, bởi vậy sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường. 

Rượu vang là sự kết hợp giữa 2 giống nho đỏ là Carmenere và Syrah, trong đó Carmenere chiếm đến 97% được trồng tại vườn nho Rosario Cerro Estate trên những ngọn đồi của thung lũng Cachapoal. Chai rượu vang ngon như Cono Sur 20 Barrels Carmenere được xuất phát từ mùa thu hoạch nho thường diễn ra vào đầu tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 16 tháng trong thùng gỗ sồi Phap và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 10 năm sau. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Nằm trong top những chai rượu vang đỏ ngon nhất của Chile ở giống nho Carmenere, rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tự nhiên từ quả việt quất cùng mùi gỗ sồi, vani, phảng phất mùi thuốc lá, da thuộc. Trên vòm miệng là sự hào phóng và tập trung của vị rượu. Tannin và axit mượt mà mang lại cấu trúc chặt chẽ, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với sự nồng nàn từ gỗ sồi và vị trái cây bùng nổ. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Rượu vang Cono Sur 20 Barrels Carmenere được chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên uống ở 16 – 18°C để hương vị rượu được ngon nhất. Một chai rượu vang ngon và cấu trúc chặt chẽ rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, pasta, thịt cừu hay thịt vịt nướng. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR 20 BARREL CARMENERE

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.