Rượu vang Cono Sur Ocio Pinot noir

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur Ocio Pinot noir

Rượu vang Cono Sur Ocio Pinot noir

1,440,000 VND

Sku: 670
Quantity:

1. Rượu vang đỏ Cono Sur Ocio Pinot Noir từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Ocio Pinot Noir

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Ocio Pinot Noir

Rượu vang đỏ Cono Sur Ocio Pinot Noir từ đâu?

Cono Sur Ocio Pinot Noir là dòng rượu vang vô cùng đặc biệt của nhà Cono Sur tại Chile, thậm chí nó còn được coi là biểu tượng của nhà máy với giống nho Pinot noir. Bởi, danh tiếng rượu vang ngon của Cono Sur được ra đời dựa trên những cây nho Pinot noir đầu tiền được trồng tại Chile, cụ thể hơn là thung lũng Colchagua. 

Không dễ dàng để tạo nên những vườn nho Pinot noir tươi tốt và cho ra đời những trái nho chín mọng. Một thử thách dành cho những người trồng nho và làm rượu vang. Đối mặt với khó khăn, đội ngũ của Cono Sur đã mạnh dạn phát triển giống nho này, chăm chút tỉ mỉ từ các công việc tại vườn nho cho đến trong hầm rượu, cho đến nay đó là một thành tựu đầy tự hào khi tạo ra các dòng rượu vang ngon từ chính giống nho này. Cono Sur cũng là một trong số ít nhà máy rượu vang trên thế giới có thể tạo ra đa dạng các chai rượu vang từ Pinot noir, từ dòng Bicicleta đặc trưng cho sự tươi mát cho đến Ocio đầy thanh lịch, sang trọng. 

Rượu vang Cono Sur Ocio được làm từ 100% nho Pinot noir từ thung lũng Valle de Casablanca. Vườn nho Pinot noir ở đây được tạo nên từ đất sét đỏ và granitic với khí hậu mát mẻ vào buổi đêm. Một điều kiện lý tưởng để tạo nên những chai rượu vang đỏ ngon  Pinot Noir. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4. Quá trình ngâm ủ rượu vang diễn ra 14 tháng trong thùng gỗ sồi và 2 tháng trong thùng thép không gỉ. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Ocio Pinot Noir

Rượu vang Cono Sur Ocio Pinot Noir có màu đỏ ruby đậm và sâu, một chai rượu vang đại diện cho nét đặc trưng của giống nho Pinot noir với mùi hương đầy mạnh mẽ từ quả mọng đỏ, nho đen cùng đan xen với hương cam thảo và thuốc lá. Vị rượu mượt mà, thanh lịch đầy quyến rũ cùng sự tập trung và chua thanh. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Ocio Pinot Noir

Cono Sur Ocio Pinot Noir  là một chai rượu vang ngon, được yêu thích trên toàn thế giới. Chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên bạn nên uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ C và kết hợp cùng với các món ăn từ thịt đỏ, thịt vịt, cá ngừ và phô mai trứng để cảm nhận sự tuyệt vời của nó. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR OCIO PINOT NOIR

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.