Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Sku: 674
Quantity:

1. Rượu vang trắng Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc từ đâu?

Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng được làm từ 100% nho Sauvignon Blanc. Với sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ gió biển Thái Bình Dương cùng thổ nhưỡng nơi đây đất sét đỏ, Sauvignon Blanc mang đến sự tươi tắn, sảng khoái và cân bằng của một chai rượu vang ngon. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa trong thùng tối thiểu 6 – 12 tháng trước khi đóng chai và tiêu thụ.

Nho Sauvignon Blanc được chọn để làm nên chai rượu vang trắng ngon này xuất phát từ 2 vườn nho, với 52% vườn nho Los Boldos Estate và 48% vườn nho El Centinela Estate. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào đầu tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 6 tháng trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào cuối tháng 8 năm đó. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc sở hữu màu vàng trong sáng với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nổi bật với sự tươi tắn, trẻ trung, mạnh mẽ với mùi quả vải, cam quýt, quả bưởi cùng hương hoa trắng. Được đánh giá là một chai rượu vang trắng ngon khi mang đến cảm giác thoải mái, đầy đặn và mạnh mẽ nhờ axit cân bằng và cấu trúc chặt chẽ. Hậu vị trung bình với vị trái cây tươi mát. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc

Rượu vang Cono Sur Reserva Especial Sauvignon Blanc nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Vang Thiên Linh Sommelier gợi ý các món ăn phù hợp với chai rượu vang trắng ngon này: các món ăn hải sản, thịt gà, đồ ăn cay,  phô mai và rau củ. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR RESERVA ESPECIAL SAUVIGNON BLANC

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.