Rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

Rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

2,844,000 VND

Sku: 676
Quantity:

1. Rượu vang đỏ Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon từ đâu?

Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon – chai rượu vang đỏ được xem là biểu tượng của rượu vang Cono Sur, một chai rượu vang ngon với phong cách cổ điển từ thung lũng Maipo. 

Rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon, giống nho đỏ phổ biến nhất trên thế giới có nguồn gốc từ Bordeaux nước Pháp. Cabernet Sauvignon được chọn lọc từ 4 vườn nho khác nhau tại thung lũng Maipo, khí hậu nơi đây ấm áp, ít mưa mùa hè, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm là khoảng 20 độ C nhờ vậy trái nho có độ chín tự nhiên tối ưu. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

Mùa thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 4, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon lão hóa 22 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp với 100% là thùng mới và thêm 2 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 1 của 2 năm sau.  

Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng và mãnh liệt. Rượu mang đến một hương thơm phức hợp, thanh lịch có sự hòa quyện từ quả đỏ với quả mận đen, sim đen cùng đan xen mùi gỗ sồi, vani, cafe, socola, mùi bánh mì nướng. Vị rượu được cảm nhận đầy đặn, mượt mà với vị trái cây chín cùng tannin mềm mượt. Sở hữu cấu trúc chặt chẽ cùng một hậu vị kéo dài, mãnh liệt và hào phóng, hội tụ đầy đủ yếu tố của một chai rượu vang ngon được xông nhận trên toàn thế giới. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon

Rượu vang Cono Sur Silencio Cabernet Sauvignon được chuyên gia của Vang Thiên Linh khuyên nên uống ở nhiệt độ 16 – 18 độ để cảm nhận được hương vị ngon nhất. Một chai rượu vang đỏ ngon sẽ thật lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn như BBQ hay thịt bò hun khói, bò bít tết, các món từ thịt đỏ, pasta, phô mai lâu năm. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR SILENCIO CABERNET SAUVIGNON

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.