Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Trang chủ/Rượu vang Chile/Cono Sur/Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

1,062,000 VND

Sku: 680
Quantity:

1. Rượu vang trắng Cono Sur Single Vineyard Chardonnay từ đâu?

2. Đánh giá rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

3. Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Rượu vang trắng Cono Sur Single Vineyard Chardonnay từ đâu?

Cono Sur Single Vineyard Chardonnay được làm từ 100% nho Chardonnay, một chai rượu vang ngon luôn được xuất phát từ sự thích nghi cao với điều kiện tự nhiên nơi đây. Được chọn từ vùng đất sét đỏ và khí hậu hải dương, vùng đất Quebrada Alta nằm cách biển Thái Bình Dương khoảng 7km trong thung lũng Casablanca, nơi có khí hậu lạnh nhất trong tất cả các vườn nho tại Chile. Hàng ngày tiếp xúc với gió ven biển cùng sương mù mỗi buổi sáng bao phủ cây nho khiến quá trình chín của nho muộn hơn. Đó là lý do Chardonnay tại vùng đất này lại sở hữu hương vị mượt mà hơn tất cả, đó cũng là yếu tố tạo nên một chai rượu vang ngon như Cono Sur Single Vineyard Chardonnay. 

Đánh giá rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, 20% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 5 tháng và 80% còn lại lão hóa trong thùng thép không gì 6 tháng. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào tháng 9 cùng năm. Thời gian đủ để kiến tạo nên một chai rượu vang trắng ngon được yêu thích trên toàn thế giới. 

Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay sở hữu màu vàng trong sáng với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm nổi bật với mùi trái cây tự nhiên đầy mạnh mẽ với mùi quả bưởi, quả chanh cũng như quả dứa, nồng nàn mùi hoa trắng. Vị rượu có độ tập trung, tươi tắn, mượt mà và cân bằng với axit mạnh mẽ cùng vị khoáng và muối. Hậu vị kéo dài với hương vị trái cây bùng nổ đầy ấn tượng, xứng đáng với đặc tính của một chai rượu vang trắng ngon. 

Lời khuyên của Vang Thiên Linh khi dùng rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Với hương vị tươi tắn, chuyên gia của Vang Thiên Linh gợi ý chai rượu vang ngon này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn hải sản, thịt gà, đồ ăn cay,  phô mai và rau củ. 

ĐẶC TÍNH CỦA RƯỢU VANG CONO SUR SINGLE VINEYARD CHARDONNAY

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.