Rượu vang Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Leoville Poyferre/Rượu vang Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut

Rượu vang Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut

468,000 VND

Sku: 693
Quantity:

Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut là chai rượu vang hồng nổ được tạo ra bởi Jean Claude Mas, ông chủ của hầm rượu Domaines Paul Mas nổi tiếng bậc nhất của vùng Languedoc nước Phap. Với tham vọng thổi một ngọn gió mới vào nền công nghiệp rượu vang nơi đây, Cremant De Limoux Rose Brut xuất hiện như một sư chứng minh cho tài năng và khát vọng đổi mới của Jane. 

Chai rượu vang được làm từ nho Chardonnay với sự pha trộn của Chenin Blanc và Pinot noir. Rượu vang được sản xuất theo phương Phap truyền thống, hỗn hợp đường và men được thêm vào giúp cho rượu vang có được nồng độ ưng ý và CO2- đặc trưng của vang sủi bọt. Quá trình lên men và lão hóa đều diễn ra trong từng chai. 

Cote Mas Cremant De Limoux Rose Brut xuất hiện như một nàng công chúa rực rỡ, trong trẻo và quyền quý. Rượu vang có màu hồng với sắc thái của quả mâm xôi, lăn tăn bọt mịn nhẹ nhàng, dai dẳng. Hương thơm của rượu nổi bật với hương hoa kim ngân đan xen cùng hương quả đào và mơ của vùng Roussillon. Vị rượu mượt mà được hỗ trợ bởi sủi bọt thơm ngon mang lại sự sống động cùng vị cam, bưởi tươi tắn. Hậu vị kéo dài, cân bằng dễ chịu. 

Cảm nhận sự tươi mát và sảng khoái khi làm lạnh rượu ở 6 – 8°C, rượu vang trở thành một  thức uống khai vị hoàn hảo, đồng thời phù hợp đi kèm với các món ăn như sushi, cá hồi hun khói, cá ngừ đỏ, phô mai dê tươi, thịt nguội. Bảo quản rượu trong tủ lạnh để giữ hương vị được bền lâu. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.