Rượu vang Cote Mas Gewurztraminer Frisante

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Leoville Poyferre/Rượu vang Cote Mas Gewurztraminer Frisante

Rượu vang Cote Mas Gewurztraminer Frisante

390,000 VND

Sku: 695
Quantity:

Tham vọng bứt phá cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho Languedoc chính là động lực thúc đẩy Jean Claude Mas bắt tay tiến hành đổi mới ngành sản xuất rượu vang ở đây. Kể từ khi nắm quyền điều hành hầm rượu vào năm 2000, ông chú trọng tìm kiếm những giống nho chất lượng nhất để sản xuất rượu vang cao cấp đồng thời vẫn giữ được vẻ đẹp và hương vị đặc trưng của thổ nhưỡng và văn hóa Languedoc. Ông muốn khoác lên vùng đất nông thôn mộc mạc xưa nay một “chiếc áo mới” cao cấp, sang trọng và mới mẻ hơn. 

Cote Mas Gewurztraminer Frisante là chai rượu vang sủi bọt nằm trong kế hoạch đổi mới của Jean-Claude Mas, được là từ 100% nho Gewurztraminer, sử dụng phương Phap lên men truyền thống, cùng sự bổ sung của hỗn hợp đường và men giúp cho rượu vang vừa mang những nét đặc trưng của dòng vang sủi bọt, vừa là những hương vị mới lạ, sống động và khác biệt. 

Rượu vang có màu vàng rơm, óng ả với bọt mịn lăn tăn. Hương thơm của rượu nổi bật với mùi hương trái cây dại, cam quýt cùng phảng phất mùi thơm của gừng và hương hoa. Vị rượu nhẹ nhàng, tươi tắn, vị cay dễ chịu cùng sự cân bằng giữa đường và axit tạo nên hậu vị êm ái, kéo dài. 
Cote Mas Gewurztraminer Frisante một chai rượu vang sủi bọt tráng miệng, ngoài ra là lựa chọn lý tưởng với mọi phong cách ẩm thực khác nhau, đặc biệt là các món ăn từ hải sản, phô mai mềm, salad, thịt trắng.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.