Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Malartic Lagravere/Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge

Rượu vang Cote Mas Languedoc Rouge

562,000 VND

Sku: 699
Quantity:

Cote Mas là dòng rượu vang đại diện cho tư duy đổi mới của Chateau Paul Mas bằng việc thổi một làn gió mới, sang trọng, hiện đại vào cảnh quan và đời sống tại vùng nông thôn Languedoc. Hội tụ đầy đủ lịch sử, truyền thống, tự nhiên, khí hậu và tính cách con người tại đây, những chai rượu vang Cote Mas cùng lan tỏa một nguồn cảm hứng mạnh mẽ, bất tận, đưa đến những cảm xúc chân thật nhất. 

Cote Mas Languedoc Rouge là một chai rượu vang đỏ pha trộn từ 4 giống nho được trồng phổ biến tại LanguedocGrenache, Syrah, Carignan, Mourvedre. Rượu có màu đỏ đậm đà cùng hương vị đầy phức hợp. Hương thơm của rượu là sự kết hợp hài hòa giữa các loại trái cây được trồng tại Languedoc như quả mận đen, sim đen và anh đào chua. Rượu có vị chua, chát vừa phải, độ cân bằng hoàn hảo mang đến một hậu vị kéo dài, cay nồng nhẹ nhàng. 

Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18°C và kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, đặc biệt thịt bò nướng, bò bít tết, thịt nguội và các món ăn từ phô mai cứng. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.