Cote Mas Rose Aurore là chai rượu vang hồng được làm từ sự phối trộn giữa 3 giống nho là Grenache, Cinsault và Syrah. Những vườn nho đều được trồng trên đất đá sét và đất đá vôi, thừa hưởng khí hậu Địa Trung Hải
Cote Mas Rose Aurore ra đời đại diện cho sự sáng tạo, niềm đam mê và sự am hiểu rượu vang của Jean-Claude Mas, ông chủ của Chateau Paul Mas lừng danh vùng Languedoc, Phap.
Rượu vang được lên men 14 ngày trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 17 độ C và lão hóa 40 ngày trong thùng xi măng tráng mới. Quá trình này giúp cho rượu vang thu được tối đa hương vị trái cây tự nhiên trong khi vẫn giữ được độ chua và hương vị tự nhiên.
Rót rượu vào ly, lắc nhẹ nhàng, một mùi hương ngọt ngào nhẹ nhàng tỏa ra khiến ta như chững lại vài giây. Đó là mùi hương quả anh đào, quả dâu tây đan xen cùng hương hoa đầy tinh tế. Nhâm nhi ly vang, cảm nhận rõ vị trái cây chín đậm đà, sự cân bằng và vị rượu thật mượt mà như níu giữ thời gian.
Cote Mas Rose Aurore, một chai rượu vang tuyệt vời để khai vị cho bữa tiệc và thưởng thức cùng gà nướng, tôm hấp hay salad phô mai dê.