Rượu vang Coup De Foudre Pinot noir

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Coup de Foudre/Rượu vang Coup De Foudre Pinot noir

Rượu vang Coup De Foudre Pinot noir

Sku: 709
Quantity:

𝐂𝐨𝐮𝐩 𝐝𝐞 𝐅𝐨𝐮𝐝𝐫𝐞 là thương hiệu rượu vang được gắn với cái mác “𝐥𝐨𝐯𝐞 𝐚𝐭 𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐬𝐢𝐠𝐡𝐭”, tạm hiểu là 𝐘𝐞̂𝐮 𝐭𝐮̛̀ 𝐜𝐚́𝐢 𝐧𝐡𝐢̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧. Và nếu đang tìm kiếm 1 chai rượu thật đặc biệt, tạo nên chất riêng cho buổi hẹn hò thì Coup de Foudre chính là sự gợi ý tuyệt vời. Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị lôi cuốn, ngọt ngào mà chai rượu vang còn chinh phục mọi trái tim yêu rượu vang bởi hình thức đậm chất vintage cùng câu chuyện tình yêu vĩ đại của nhà sáng lập Coup de Foudre. 

Coup de Foudre Pinot noir là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Pinot noir – giống nho gợi lên hình ảnh của một thiếu nữ đỏng đảnh, khó tính. Vườn nho được trồng  ở phía đầu của con đường nổi tiếng Kings Ridge, chạy dọc theo bờ biển Sonoma. Toàn bộ vườn nho hướng về phía Thái Bình Dương, đắm mình trong lớp phủ sương mù mỗi khi sáng sớm và hứng ánh nắng mặt trời rực rỡ khi trời sáng. 

Rượu vang có màu đỏ ruby với những giọt rượu đầy mềm mại, lôi cuốn và uyển chuyển. Hương thơm của rượu đầy ấn tượng một sự phức hợp hoàn hảo giữa trái cây đỏ như quả dâu tây, phúc bồn tử, anh đào cùng hương gia vị điểm xuyết như những nét chấm phá trong một bản nhạc đồng đều. Vị rượu với sự đậm đặc nhưng mượt mà đến khó tả, đưa người uống bị cuốn theo thứ cảm xúc mà nó mang lại, sự nồng ấm từ vị gỗ sồi, tannin và axit cân bằng hoàn hảo với nhau nhờ một cấu trúc chặt chẽ. Sự cân bằng kéo dài đến hậu vị, để lại cho người uống những cảm xúc thật đặc biệt. 

Coup de Foudre Pinot noir, chai rượu vang xứng đáng với mọi mỹ từ đẹp đẽ nhất, cuốn hút từ hình ảnh đậm chất vintage trên nhãn chai đến sự đắm chìm trong mỗi nốt hương vị mà chai rượu mang lại. Hương vị rượu ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 – 17 độ C và đi kèm cùng các món ăn đậm vị từ thịt đỏ như bữa tiệc thịt nướng hay phô mai.  

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.