Rượu vang Coup de Foudre

Trang chủ/Rượu vang Mỹ/Coup de Foudre/Rượu vang Coup de Foudre

Rượu vang Coup de Foudre

Sku: 707
Quantity:

Coup de Foudre là thương hiệu rượu vang được gắn với cái mác “love at first sight”, tạm hiểu là Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Và nếu đang tìm kiếm 1 chai rượu thật đặc biệt, tạo nên chất riêng cho buổi hẹn hò thì Coup de Foudre chính là sự gợi ý tuyệt vời. Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị lôi cuốn, ngọt ngào mà chai rượu vang còn chinh phục mọi trái tim yêu rượu vang bởi hình thức đậm chất vintage cùng một sự tích đặc biệt.  

Xuất phát từ câu chuyện tình đẹp tưởng chừng chỉ có trong chuyện cổ tích, Coup de Foudre ra đời minh chứng cho những giá trị vĩ đại nhất của tình yêu, sự chân thành và một tuổi trẻ rực rỡ. Viết từng nét chữ trên nhãn chai, nhà sản xuất cho thấy họ đã dành toàn bộ tâm huyết, sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết của chai rượu vang. 

Lựa chọn Cabernet Sauvignon – giống nho đầy đặn, tròn trịa và tràn đầy sức sống, Coup de Foudre mang đến thật nhiều sự khác biệt, tươi mới và sống động với hương thơm từ quả mọng đen cùng hương gỗ sồi, hương vani và sô-cô-la đen. Rượu có tannin mạnh mẽ, tập trung cân bằng hoàn hảo với sự nồng nàn từ vị gỗ sồi Phap mới. Hương vị trái cây kéo dài dai dẳng từ vòm miệng cho đến khi kết thúc ở cổ họng. 

Rượu vang được yêu thích khi đi kèm cùng các món ăn phổ biến từ thịt như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt vịt quay và phô mai cứng. Nhiệt độ lý tưởng để hương vị rượu ngon nhất là 15 – 17 độ C. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.