Rượu vang Crida Cahors AOC

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Crida Cahors AOC

Rượu vang Crida Cahors AOC

968,000 VND

Sku: 711
Quantity:

Cahors AOC là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Phap, ở đây ghi dấu mạnh mẽ với sự thành công của giống nho Malbec, một giống nho đậm đà cả về màu sắc và hương vị cùng nguồn cảm hứng vui tươi, hứng khởi. Hiện nay, Argentina là quốc gia nổi tiếng với rượu vang từ Malbec nhưng Cahor tại Phap mới là quê hương của nho Malbec Crida Cahor AOC là chai rượu vang xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng AOC – phân hạng cao nhất của rượu vang Phap. 

Rượu có màu đỏ tím sâu lắng, ánh tím lấp lánh trên vành ly. Hương thơm của rượu đầy mạnh mẽ với hương quả đen như anh đào chín, nho đen, quả mâm xôi chín cùng hương hoa violet, mùi da thuộc, còn phảng phất hương gỗ sồi, hạt tiêu và mùi nướng. Rượu có độ axit vừa phải đủ để cảm nhận thấy. Tannin cũng không quá cao nhưng cũng để lại cảm nhận rõ ràng hơn so với độ chua và gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài và sống động ở cổ họng. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Khá dễ dàng khi lựa chọn món ăn phù hợp với chai rượu vang này, có thể kết hợp với các loại thịt bỏ lò hay thịt nướng, ngoài ra các loại đồ ăn châu Á có gia vị như hạt tiêu, bột nghệ, bột cà ri … cũng rất phù hợp.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.