Rượu vang Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Marquis d’Alesme/Rượu vang Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014

Rượu vang Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014

5,870,000 VND

Sku: 718
Quantity:

Lời dẫn của Francois-Louis Vuitton về dòng rượu vang Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014: “Chai rượu vang này nằm trong bộ sưu tập rượu vang Bordeaux mà tôi yêu đặc biệt yêu thích. Tôi đã phải giữ lại một thùng cho riêng mình. Dòng rượu vang này hội tụ những bí quyết tinh túy nhất của FLV.”

Nằm ở một thành phố cổ xưa, trên sườn phía nam của Butte du Cadet, vườn nho Chateau Cadet-Bon được thừa hưởng những terroir đặc biệt nhất. Kết tinh từ thế kỷ 14, bí quyết làm rượu vang độc đáo đã tạo ra một Grand Cru Classe Saint-Emilion phong phú, sống động. (Grand Cru Classe – phân hạng rượu vang cao nhất của Bordeaux)

Rượu vang được làm từ 100% nho Merlot. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay. Toàn bộ nước ép nho được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap trong một thời gian dài để rượu giải phóng những tiềm năng tốt nhất. Thùng gỗ sồi Phap được lựa chọn đều là những thùng đã được dùng 1 lần trước đó. 

Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014 là chai rượu có màu đỏ ruby đậm đà quyến rũ. Hương thơm của rượu là một vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế, phức hợp hương thơm trái cây màu đen và quả anh đào cùng hương gia vị. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, vị rượu mạnh mẽ tại vòm miệng cùng tannin mượt mà và độ cân bằng hài hòa. Hậu vị tròn trịa, đầy đặn và có chút béo ngậy. 

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ để uống được ngon nhất. Món ăn ưa thích đi kèm như gà quay, vịt quay, ngỗng quay, bò bít tết…

Cuvee Privee du Chateau Cadet Bon 2014 – một chai rượu vang cao cấp của Bordeaux.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.