Rượu vang Da Syrah

Rượu vang Da Syrah

262,000 VND

Sku: 743
Quantity:

Domaine Astruc được mua lại vào năm 2002 bởi Jean-Claude Mas, lâu đài nằm ở chân dãy núi Pyrenean, cao hơn mực nước biển từ 200 – 300 m trong vùng Limoux . Domaine Astruc sở hữu 80 ha diện tích trồng nho thuộc AOP Limoux, AOP MalepereIGP Pays d’Oc. 

Domaines Astruc da Syrah là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Syrah. Cây nho được trồng trên đất sét hoặc đá vôi có lẫn sỏi, tuổi thọ trung bình của mỗi cây nho là 12 – 30 tuổi. Nho được thu hoạch vào ban đêm để tránh bị oxy hóa. Quá trình lên men rượu vang diễn ra trong 20 ngày, bao gồm cả quá trình ngâm với vỏ nho, thường xuyên bơm sục để tạo hương vị và màu sắc tốt nhất cho rượu vang. Sau đó, rượu vang được ép nhẹ nhàng bằng máy ép khí nén. Quá trình lão hóa rượu vang sau đó được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 chỉ sử dụng 25% rượu vang, lão hóa 4 tháng trong thùng gỗ sồi, sử dụng thùng gỗ sồi Mỹ với 20% là mới. Giai đoạn 2, phối trộn 25% rượu vang đã được lão hóa trong giai đoạn 1 với 75% rượu vang còn lại. 

Rượu vang có màu đỏ tím mạnh mẽ. Hương thơm của rượu là sự phức hợp của hương gia vị, hạt tiêu đen, hương hoa violet cùng quả vỏ đen như quả mọng đen, cherry đen, hương vị rang. Vị rượu tròn trịa, độ axit và tannin mạnh mẽ nhưng cân bằng với nhau, có vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị kéo dài, nổi bật với mùi thuốc lá. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.