Rượu vang Daphnee Graves AOC

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Daphnee Graves AOC

Rượu vang Daphnee Graves AOC

968,000 VND

Sku: 749
Quantity:

Daphnee Graves AOC là chai rượu vang đỏ độ đậm đà về cả màu sắc và hương vị. Chất lượng rượu vang tuyệt vời được chứng minh bằng một vị trí xứng đáng trong nhóm phân hạng rượu vang AOC – phân hạng cao nhất rượu vang Phap. 

Vùng trồng nho Graves tại Bordeaux nổi tiếng với cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Trong đó, Daphnee Graves AOC là một trong những chai rượu vang đỏ thể hiện rõ nét nhất đặc trưng của phong cách rượu vang nơi đây. Đó là chai rượu vang được sản xuất theo một công thức pha trộn, hương vị nổi bật quả đỏ, hương gia vị và sô cô la. 

Rượu có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu ấn tượng bằng một sự tấn công mạnh mẽ ngay sau khi mở nắp. Nổi bật với hương quả đỏ như dâu tây, cherry cùng mùi đường cháy, hạt tiêu đen, thuốc lá và sô cô la. Vị rượu được cảm nhận rõ nét sự đậm đà với hàm lượng axit và tannin cao, mạnh mẽ, hầu như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài, hòa quyện và để lại hương vị cay nồng ở cổ họng. 

Rượu vang nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để cảm nhận hương vị ngon nhất và hoàn hảo khi uống cùng các món ăn như thịt bò nướng, thịt bò hầm, thịt cừu nướng, phô mai cứng. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.