Rượu vang Dom Perignon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Dom Perignon/Rượu vang Dom Perignon

Rượu vang Dom Perignon

9,500,000 VND

Sku: 755
Quantity:

Dom Perignon là một thương hiệu champagne nổi tiếng do nhà Moet và Chandon sản xuất. Cái tên “Dom Perignon” được đặt theo tên của một tu sĩ, người tiên phong trong việc xác định mục tiêu đặt chất lượng rượu là tiêu chuẩn hàng đầu.

Champagne Dom Perignon là sự kết hợp của nho Pinot noir và Chardonnay. Nho được chọn lựa từ những vườn nho tốt nhất, sau quá trình phân loại chặt chẽ, chỉ chọn những trái nho độ độ chín tối ưu nhất. Với chất lượng hảo hạng, dòng rượu vang nổ này đã tôn vinh sự sáng tạo không ngừng, tìm kiếm sự độc đáo nhưng không làm mất đi nét đặc trưng của Dom Perignon truyền thống.

Dom Perignon sở hữu hương vị trái cây chín mọng, phong phú, điển hình cho hương thơm của trái nho đang giai đoạn chín, tạo ra sự tươi mới và một nguồn năng lượng dồi dào. Một dòng champagne xứng đáng với những lời khen từ các chuyên gia, đánh giá cao sự phi thường, táo bạo của nhà làm vang.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 10 – 12°C và được yêu thích khi sử dụng làm đồ uống khai vị cho bữa tiệc. Bên cạnh đó, rượu vang còn thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt trắng, các món hải sản, bánh hải sản, rau củ.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.