Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Corton Renardes 2012

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Corton Renardes 2012

Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Corton Renardes 2012

4,029,000 VND

Sku: 760
Quantity:

Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes là dòng rượu vang nằm trong bộ sưu tập Collection cao cấp của nhà Domaine Maldant Pauvelot, là chai rượu vang đỏ thuộc phân hạng Grand Cru – phân hạng vườn nho có chất lượng vượt trội tại Burgundy. 

Domaine Maldant Pauvelot Corton Renardes 2012 là chai rượu vang được làm từ 100% Pinot noir. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được ướp lạnh để bảo quản hương vị tự nhiên của nho. Quá trình lên men diễn ra trong thùng ở nhiệt độ nhất định với thời gian khoảng 35 – 40 ngày, thường xuyên bơm sục để giải phóng hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu vang được lão hóa 100% trong thùng gỗ sồi với thời gian 16 tháng. 

Rượu vang có màu đỏ nhung đậm. Mùi hương của rượu phong phú với hương hoa nồng nàn cùng sự hào phóng của các loại trái cây đan xen cùng mùi hương gia vị. Vị rượu mạnh mẽ, đầy đặn và cấu trúc chắc chắn. Rượu có độ axit khá cao, tannin vừa phải và không có vị ngọt. 

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu ngon nhất. Món ăn kết hợp hoàn hảo với chai rượu là các món ăn từ thịt gia cầm, thịt bò, phô mai chín và đồ ăn cay. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.