Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Les Beaune – Corton Charlemagne 2014

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Patriarche/Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Les Beaune – Corton Charlemagne 2014

Rượu vang Domaine Maldant-Pauvelot- Les Beaune – Corton Charlemagne 2014

Sku: 762
Quantity:

Domaine Maldant Pauvelot Les Beaune Corton Charlemagne là dòng rượu vang nằm trong bộ sưu tập Collection cao cấp của nhà Domaine Maldant Pauvelot, là chai rượu vang trắng thuộc phân hạng Grand Cru – phân hạng vườn nho có chất lượng vượt trội tại Burgundy. 

Vườn nho Chardonnay của Domaine Maldant Pauvelot được trồng vào năm 1950 ở khu đất hướng về phía Nam trên núi Corton ở độ cao 320m. Nho sau khi thu hoạch và lựa chọn sẽ được ướp lạnh để bảo quản hương vị tự nhiên của nho. Quá trình lên men và lão hóa rượu diễn ra trong thùng gỗ sồi với thời gian 16 tháng. Khuấy nhẹ và lọc cặn trước khi đóng thành chai. 

Rượu vang có vàng nhạt mượt mà và sáng bóng được tô điểm bởi ánh xanh lá cây mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ. Hương thơm của rượu đậm đặc và hào phóng với hương quả bơ, táo, cam quýt, phảng phất hương hạt tiêu đen, gia vị và vani. Vị rượu tròn trịa với cấu trúc tuyệt vời. Rượu có độ axit vừa phải và vị ngọt nhẹ nhàng. Hậu vị rượu kéo dài với vị trái cây và vị cay nồng nhẹ. 

Nhiệt độ lý tưởng để uống rượu ngon nhất là 16 – 18 độ và thưởng thức cùng các món ăn từ thịt như thịt bò, thịt gà quay, gà tây bỏ lò ngồi hạt dẻ hay cá hồi nướng, cá hồi bỏ lò sốt nấm. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.