Rượu vang Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Chateau Paul Mas/Rượu vang Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang Domaines Paul Mas Grande Reserve Cabernet Sauvignon

1,153,000 VND

Sku: 772
Quantity:

Ngày nay, Domaines Paul Mas đang sở hữu riêng hơn 600 ha vườn nho và hợp tác cùng những nhà trồng nho khác với hơn 1312 ha cây nho. Điều này có nghĩa là hiện nay, Domaines Paul Mas  đang sản xuất rượu vang với rất nhiều giống nho khác nhau, bao gồm tại Languedoc Roussillon (Phap) và trên toàn thế giới. 

Grande Reserve là chai rượu vang được làm từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Quá trình lão hóa được thực hiện trong các thùng chứa lên men malolactic trong các thùng khác nhau. Thùng được lựa chọn với 70% là thùng gỗ sồi Mỹ và 30% là thùng gỗ sồi Phap. Thời gian cho quá trình này là 10 tháng. 

Rượu vang Grande Reserve sở hữu màu đỏ sẫm. Hương thơm của rượu đậm đà và phức hợp từ hương vani và gia vị cùng mùi thơm của quả đỏ chín, hương đặc trưng của nấm. Tại vòm miệng, vị rượu đầy tinh tế và thanh nhã. Nổi bật là vị trái cây chín tự nhiên, tannin mềm mại và một hậu vị kéo dài. 

Món ăn yêu thích khi kết hợp cùng Grande Reserve là món ăn từ thịt cừu, thịt bò sốt vang đỏ. Hoặc một lựa chọn khác là ăn cùng món ăn từ phô mai chín. Rượu nên được uống lạnh, nhiệt độ lý tưởng cho hương vị thơm ngon nhất là 16 – 18 độ. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.