Rượu vang Eisen & Viljoen

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Normandie/Rượu vang Eisen & Viljoen

Rượu vang Eisen & Viljoen

3,089,000 VND

Sku: 776
Quantity:

Eisen & Viljoen là dòng rượu vang hội tụ sự thanh lịch, phức tạp, tinh khiết – phong cách đặc trưng của các loại rượu vang Bordeaux được pha trộn từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Petit Verdot.

Nho được thu hoạch thủ công trong những buổi sáng sớm đảm bảo giữ lại cho nho những sự tự nhiên nhất. Một trong những điều đặc biệt là nho được thu hoạch ở nhiều độ chín khác nhau mang lại cho rượu vang độ phức tạp cần thiết. Rượu vang được ủ 20 tháng trong thùng gỗ Phap mới 50% và thêm 24 tháng trong chai trước khi đưa ra khỏi hầm rượu. Sau một thời gian dài, kết quả đã tạo ra một chai rượu vang đạt chất lượng đặc biệt, một loại rượu vang hương vị Bordeaux thanh lịch, phức tạp, tinh tế và tròn trịa.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm, sâu lắng. Hương thơm của rượu mang đến sự tinh khiết và sinh động từ trái cây tự nhiên, dâu đen, nho đen cùng hòa quyện với cam thảo, sự tinh tế của vani, socola đen, gia vị. Vị rượu tròn trịa với tannin đậm đà, vị trái cây chín phong phú. Hương vị thanh lịch, tập trung, kết thúc kéo dài, đậm đà. Một loại rượu phức tạp, mạnh mẽ, dẻo dai, phong phú và cân bằng.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng ở 16 – 18°C và thưởng thức hoàn hảo cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt đò, các món nướng, hầm, phô mai.

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.