Rượu vang Family Bouey

Trang chủ/Rượu vang Pháp/Roger Bouey/Rượu vang Family Bouey

Rượu vang Family Bouey

564,000 VND

Sku: 791
Quantity:

Maison Bouey ngày nay là một trong những ông chủ lớn sản xuất rượu vang độc lập tại Bordeaux. Phương châm sản xuất là tạo ra những điều khác biệt, tạo nên những dòng rượu vang Bordeaux chất lượng với phong cách độc đáo. Family Bouey là một chai rượu vang như vậy. 

Family Bouey là chai rượu vang được làm từ 2 giống nho là MerlotCabernet Sauvignon. Những vườn nho này được chọn lọc trong vùng trồng nho rộng khoảng 20 ha tại 3 ngôi làng thuộc khu vực Cote de Castillon, nằm giữa Saint-EmilionCastillon La Bataille. 

Quá trình lên men rượu vang được diễn ra trong thùng thép không gỉ ở một nhiệt độ nhất định. Sau đó, rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi ở một thời gian dài trước khi đóng chai và cho ra tiêu thụ. 

Rượu vang có màu đỏ thẫm sâu lắng. Hương thơm của rượu mãnh liệt và phức hợp từ hương dầu oliu, hương thảo mộc tự nhiên và hương hoa hồng khô. Hương vị trái cây nổi bật với quả dâu tây, cherry  cùng mùi hương gia vị, bánh mì nướng. Nhờ có sự pha trộn của nho Cabernet Franc, vị rượu trở nên tươi tắn, sảng khoái hơn cùng một hậu vị kéo dài đậm vị trái cây chín. 

Rượu nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Món ăn đi kèm hoàn hảo với chai rượu này là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò hầm, thịt bò nướng, thịt gà nướng, thịt vịt quay. 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.