Rượu vang Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon

Trang chủ/Rượu vang Nam Phi/Van Loveren/Rượu vang Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon

236,000 VND

Sku: 805
Quantity:

Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon là chai rượu vang đỏ được làm từ 100% Cabernet Sauvignon. Vườn nho Cabernet Sauvignon của Van Loveren được trồng trên nền đất sa thạch và khí hậu ấm áp phổ biến của Nam Phi

Nho được thu hoạch bằng tay khi đạt độ chín tối ưu trên cây. Nho được chọn lọc và nghiền thành nước. Quá trình lên men của rượu vang có sự tham gia của nấm men bản địa kéo dài trong 7 ngày ở 26ºC và thường xuyên bơm sục thùng rượu. Sau đó rượu vang được trưởng thành 4 tháng trong thùng gỗ sồi Phap trước khi đóng chai và tiêu thụ. 

Four Cousins Collection Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm đà, quyến rũ. Hương thơm của rượu mang đến sự phức hợp mạnh mẽ từ mùi sô-cô-la, mocha cùng mùi hương quả nho chín, hương gỗ sồi, bánh mì nướng. Vị rượu được yêu thích bởi sự mượt mà, mềm mại với tannin vừa phải, độ cân bằng tốt và rất dễ uống. 

Rượu vang được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, thịt rang và phô mai. Làm mát rượu ở nhiệt độ 15 – 17 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất. 

 

Call Now Button
Shopping Cart
Close

No products in the cart.